Hướng dẫn đặt dịch vụ

Nếu đây là lần đâu tiên bạn ghé thăm trang web vnteeth.vn và còn bỡ ngỡ chưa biết sẽ phải đặt dịch vụ như thế nào thì bài viết dưới đây Vnteeth sẽ hướng dẫn bạn từng bước đặt dich vụ một cách dễ dàng nhất.

TỔNG QUAN VỀ VNTEETH:

Là một sàn TMĐT dành riêng cho Nha Khoa đầu tiên tại Việt Nam, nơi hội tụ tất cả các ưu đãi, chương trình khuyến mãi của những Nha Khoa uy tín hàng đầu, những thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường nhiều năm qua, để bạn thỏa thích lựa chọn những dịch vụ ưu đãi phù hợp với nhu cầu của bạn và không hề tốn một khoản chi phí nào dành cho VNTEETH. Chúng tôi sẽ không thu phí dịch vụ và các bạn sẽ thanh toán chi phí tại Nha Khoa nơi bạn sẽ đến và sử dụng dịch vụ theo đúng giá tại Nha Khoa đó.

QUY TRÌNH ĐẶT LỊCH

Bước 1: Bạn vào website: vnteeth.vn

hướng dẫn đặt dịch vụ

Bước 2: Tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ phù hợp

Bước 3: Đặt hàng:

  • Điền thông tin khách hàng bao gồm: Họ và Tên, Số điện thoại, Email, Địa chỉ
  • Đặt hàng: Sau khi nhấn vào nút đặt hàng, một thông tin dịch vụ sẽ được gửi về Gmail của bạn đã điền trước đó bao gồm: Mã đơn hàng, Tên dịch vụ, số tiền thanh toán, thông tin khách hàng: số điện thoại, Email, địa chỉ.
  • Sau một khoảng thời gian nhất định bạn sẽ nhận được một cuộc gọi xác nhận đơn hàng bạn đã đặt và thông báo ngày giờ đến thăm khám.

Bước 4: Xuất trình mã đơn hàng cho Lễ Tân Nha Khoa

  • Khi tới ngày đến nha khoa sử dụng dịch vụ, bạn vui lòng xuất trình mã đơn hàng đã đặt trước đó tại VNTEETH được gửi vào Gmail cho Lễ Tân Nha Khoa.

Bước 5: Thanh toán

  • Bạn sẽ thanh toán số tiền dịch vụ đã sử dụng trực tiếp tại Nha Khoa.