THAM GIA CỘNG TÁC VIÊN VỚI VNTEETH

Thời gian thì cứ trôi đều như dòng News feed Facebook bạn lướt vậy, lướt hoài lướt mãi cũng chán ẹ 😵‍ Thế mà dành thời gian đó tham gia job của Vnteeth có phải lợi hơn không nào?

🌹 Vừa có thu nhập tốt mà lại thêm nhiều kỹ năng
 

🍀 TỔNG QUAN VỀ VNTEETH:

Là một sàn TMĐT dành riêng cho Nha Khoa đầu tiên tại Việt Nam, nơi hội tụ tất cả các ưu đãi, chương trình khuyến mãi của những Nha Khoa uy tín hàng đầu, những thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường nhiều năm qua, để bạn thỏa thích lựa chọn những dịch vụ ưu đãi phù hợp với nhu cầu của bạn và không hề tốn một khoản chi phí nào dành cho VNTEETH. Chúng tôi sẽ không thu phí dịch vụ và các bạn sẽ thanh toán chi phí tại Nha Khoa nơi bạn sẽ đến và sử dụng dịch vụ theo đúng giá tại Nha Khoa đó.

🍀 TRỞ THÀNH CTV VNTEETH, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC?
✅ Thu nhập 4.000.000-8.000.000đ hoặc không giới hạn nếu bạn nhiệt hơn 
✅ Thời gian làm việc tự do, linh hoạt.
✅ Dễ dàng phát triển bản thân, nâng cao kỹ năng mềm, kỹ năng đàm phán,… thông qua quá trình hợp tác làm việc cùng team kinh doanh của Vnteeth.
✅ Thanh toán hoa hồng vào ngày mùng 10 hàng tháng bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.
 
🔥 MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
◾️ Chia sẻ voucher khuyến mãi dịch vụ nha khoa từ website Vnteeth.vn lên các nền tảng mạng xã hội (Facebook, tiktok, zalo,..) đến với người dùng.
◾️ Gợi ý và giới thiệu dịch vụ nha khoa cho khách hàng với mục tiêu giúp khách hàng chủ động chăm sóc răng miệng, làm đẹp nụ cười, tự tin giao tiếp.
 
🔥 YÊU CẦU NHỎ:
✔️ Có Smartphone hoặc máy tính, mạng khỏe, pin đầy. 😁
✔️ Ưu tiên sinh viên và nhân viên văn phòng muốn làm thêm.
✔️ Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được công ty đào tạo trong quá trình làm việc.
 
🔥 HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ:
✔️ Liên hệ với admin qua SDT/Zalo: 0984.107.818 hoặc đăng ký vào form bên dưới, VNTEETH sẽ liên hệ lại với bạn.